Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Quay lại
Phương pháp chế biến sản phẩm thủy sản khô và chín
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Phân loại BBK: 6C8.75
Tác giả:
Vũ Thị Kim Ninh
Thông tin xb: H.: Nông nghiệp, 1987
Mô tả vật lý: 126tr, 19cm
Tóm tắt: Hướng dẫn chế biến sản phẩm thủy sản
Từ khóa:
chế biến
;
thủy sản
;
bảo quản
;
thực phẩm công nghệ
;
Kỹ thuật
;
hải sản
;
phương pháp
;
sấy khô
;
chín
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
49
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
THƯ VIỆN TỈNH HẢI DƯƠNG
Địa chỉ: Đường Chương Dương, Phường Trần Phú, TP. Hải Dương
Điện thoại: 0320855529