Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Quay lại
An toàn thực phẩm và ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trên thực phẩm
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Phân loại BBK: 363.19
Tác giả:
Trần Đáng
Thông tin xb: H.: Nxb.Y học, 2020
Mô tả vật lý: 396tr., 20cm
Tóm tắt: Tập hợp các lĩnh vực, tiêu chuẩn kiểm soát an toàn thực phẩm; triệu chứng, nguyên nhân, phương pháp điều trị... ký sinh trùng đường ruột trên thực phẩm
Từ khóa:
Khoa học xã hội
;
An toàn thực phẩm
;
Ký sinh trùng
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
14
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
THƯ VIỆN TỈNH HẢI DƯƠNG
Địa chỉ: Đường Chương Dương, Phường Trần Phú, TP. Hải Dương
Điện thoại: 0320855529