Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Quay lại
Những khái niệm hiện đại về sự tự oxy hóa dầu mỡ ăn
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Phân loại BBK: 6C7.57
Tác giả:
Khomutov(B.I)
Thông tin xb: H.: Khoa học và kỹ thuật, 1977
Mô tả vật lý: 182tr, 19cm
Tóm tắt: Quá trình oxy hóa dầu mỡ ăn, quá trình sản xuất và bảo quản
Từ khóa:
Khoa học
;
hóa học
;
hữu cơ
;
dầu thực vật
;
dầu động vật
;
dầu ăn
;
sinh hóa
;
oxy hóa
;
bảo quản
;
sử dụng
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
38
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
THƯ VIỆN TỈNH HẢI DƯƠNG
Địa chỉ: Đường Chương Dương, Phường Trần Phú, TP. Hải Dương
Điện thoại: 0320855529