Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Quay lại
Thực phẩm và an toàn thực phẩm
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Phân loại BBK: 363.19
Tác giả:
Nguyễn Văn Lợi
Thông tin xb: H.: Bxn.Bách khoa Hà Nội, 2018
Mô tả vật lý: 335tr, 27cm
Tóm tắt: Cung cấp kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm, chỉ tiêu chất lượng, cách chọn và biện pháp bảo quản thực phẩm
Từ khóa:
Khoa học xã hội
;
Vấn đề xã hội
;
An toàn thực phẩm
;
Thực phẩm
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
12
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
THƯ VIỆN TỈNH HẢI DƯƠNG
Địa chỉ: Đường Chương Dương, Phường Trần Phú, TP. Hải Dương
Điện thoại: 0320855529