Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Quay lại
Phối hợp và điều chế thức ăn
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Phân loại BBK: 6C8
Tác giả:
Lục Tư Mạn
Thông tin xb: H.: Khoa học kỹ thuật, 1959
Mô tả vật lý: 237tr, 19cm
Tóm tắt: Giới thiệu phương pháp phối hợp và điều chuế thức ăn,việc lợi dụng thức ăn thô,tiêu chuẩn dinh dưỡng,khẩu phần định lượng nhằm tăng cường hiệu quả chăn nuôi gia súc
Từ khóa:
Thức ăn
;
Chăn nuôi
;
Sinh lý
;
Sinh hóa
;
Gia súc
;
Gia cầm
;
Dinh dưỡng
;
Khẩu phần
;
Điều chế
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
33
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
THƯ VIỆN TỈNH HẢI DƯƠNG
Địa chỉ: Đường Chương Dương, Phường Trần Phú, TP. Hải Dương
Điện thoại: 0320855529