Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Quay lại
Ngọt ngào và tan chảy
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Phân loại BBK: 641.8
Tác giả:
Minh Đức
Thông tin xb: H.: Nxb.Thế giới, 2016
Mô tả vật lý: 136tr: Ảnh màu minh họa, 21cm
Tóm tắt: Sưu tầm các công thức làm bánh ngọt với nguyên liệu chính là socola
Từ khóa:
Kỹ thuật
;
Nghệ thuật làm bánh
;
Chế biến thực phẩm
;
Bánh ngọt
;
Nghệ thuật nấu ăn
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
49
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
THƯ VIỆN TỈNH HẢI DƯƠNG
Địa chỉ: Đường Chương Dương, Phường Trần Phú, TP. Hải Dương
Điện thoại: 0320855529