Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Quay lại
Những nguyên nhân cơ bản gây nhiễm độc nông sản thực phẩm và một số biện pháp phòng tránh
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Phân loại BBK: 363.19
Thông tin xb: H.: Nxb.Khoa học và Kỹ thuật, 2015
Mô tả vật lý: 251tr, 24cm
Tóm tắt: Tìm hiểu những nguyên nhân cơ bản gây nhiễm độc trong trồng trọt, chăn nuôi, quá trình bảo quản, chế biến nông sản và một số biện pháp nhận biết, phòng tránh
Từ khóa:
Khoa học xã hội
;
Vấn đề xã hội
;
Nông sản
;
Thực phẩm
;
An toàn thực phẩm
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
14
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
THƯ VIỆN TỈNH HẢI DƯƠNG
Địa chỉ: Đường Chương Dương, Phường Trần Phú, TP. Hải Dương
Điện thoại: 0320855529