Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Quay lại
Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm thuỷ sản
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Phân loại BBK: 363.19
Tác giả:
Nguyễn Tử Cương
Thông tin xb: H.: Nxb.Nông nghiệp, 2010
Mô tả vật lý: 400tr, 27cm
Tóm tắt: Tìm hiểu cách thức và điều kiện để tiếp cận thị trường thương mại thế giới đồng thời nắm bắt xu hướng tiêu thụ, kênh phân phối và các yêu cầu trong sản xuất thuỷ sản
Từ khóa:
An toàn thực phẩm
;
Thuỷ sản
;
Chất lượng thực phẩm
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
43
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
THƯ VIỆN TỈNH HẢI DƯƠNG
Địa chỉ: Đường Chương Dương, Phường Trần Phú, TP. Hải Dương
Điện thoại: 0320855529