Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Quay lại
Kỹ thuật sản xuất tương và nước chấm
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Phân loại BBK: 6C8.822
Tác giả:
Lê Văn Nhương
Thông tin xb: H.: Khoa học, 1968
Mô tả vật lý: 195tr, 19cm.
Tóm tắt: Kỹ thuật sản xuất tương và nước chấm
Từ khóa:
Kỹ thuật
;
sản xuất
;
tương
;
nước chấm
;
công nghệ thực phẩm
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
32
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
THƯ VIỆN TỈNH HẢI DƯƠNG
Địa chỉ: Đường Chương Dương, Phường Trần Phú, TP. Hải Dương
Điện thoại: 0320855529