Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Quay lại
Quản lý chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến nông lâm sản
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Phân loại BBK: 338.4
Tác giả:
Nguyễn Mạnh Dũng
Thông tin xb: H.: Nxb.Nông nghiệp, 2008
Mô tả vật lý: 200tr, 21cm
Tóm tắt: Tìm hiểu kiến thức về quản lý chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến nông lâm sản
Từ khóa:
Kinh tế
;
An toàn thực phẩm
;
Chế biến nông lâm sản
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
27
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
THƯ VIỆN TỈNH HẢI DƯƠNG
Địa chỉ: Đường Chương Dương, Phường Trần Phú, TP. Hải Dương
Điện thoại: 0320855529