Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Quay lại
Chất lượng thịt gia cầm và các phương pháp đánh giá phẩm chất thịt
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Phân loại BBK: 641.3
Tác giả:
Trần Thị Mai Phương
Thông tin xb: H.: Nxb.Nông nghiệp, 2007
Mô tả vật lý: 140tr, 19cm
Tóm tắt: Phương pháp đánh giá công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng thực phẩm phục vụ cho xuất khẩu và thị trường nội địa
Từ khóa:
Nông nghiệp
;
Kỹ thuật bảo quản
;
Sản phẩm nông nghiệp
;
Gia cầm
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
15
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
THƯ VIỆN TỈNH HẢI DƯƠNG
Địa chỉ: Đường Chương Dương, Phường Trần Phú, TP. Hải Dương
Điện thoại: 0320855529