Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Quay lại
Rau an toàn: Cơ sở khoa học và kỹ thuật canh tác
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Phân loại BBK: 635
Tác giả:
Trần Khắc Thi
Thông tin xb: H.: Nxb.Nông nghiệp, 2007
Mô tả vật lý: 192tr, 20cm
Tóm tắt: Giới thiệu kỹ thuật canh tác rau an toàn và chất lượng rau xanh ở nước ta
Từ khóa:
Nông nghiệp
;
Kỹ thuật trồng trọt
;
Rau xanh
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
28
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
THƯ VIỆN TỈNH HẢI DƯƠNG
Địa chỉ: Đường Chương Dương, Phường Trần Phú, TP. Hải Dương
Điện thoại: 0320855529