Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Quay lại
Hướng dẫn làm các món chay và các loại bánh
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Phân loại BBK: 6C8.95
Thông tin xb: H.: Thanh niên, 2003
Mô tả vật lý: 254tr, 27cm
Tóm tắt: Giới thiệu trên 120 công thức chế biến các món chay và các loại bánh có kèm theo minh họa
Từ khóa:
Kỹ thuật
;
Kỹ thuật làm bánh
;
Kỹ thuật nấu ăn
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
15
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
THƯ VIỆN TỈNH HẢI DƯƠNG
Địa chỉ: Đường Chương Dương, Phường Trần Phú, TP. Hải Dương
Điện thoại: 0320855529