Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Quay lại
Sơ chế và bảo quản sản phẩm của ong
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Phân loại BBK: 6C8.317
Tác giả:
Đặng Hanh Khôi
Thông tin xb: H.: Nông nghiệp, 1984
Mô tả vật lý: 104tr, 27cm
Tóm tắt: Các phương pháp bảo quản và chế biến các sản phẩm của ong mật(mật, phấn hoa, sáp ong...)
Từ khóa:
Khoa học
;
kỹ thuật
;
sơ chế
;
chế biến
;
bảo quản
;
sảm phẩm
;
ong mật
;
nông nghiệp
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
48
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
THƯ VIỆN TỈNH HẢI DƯƠNG
Địa chỉ: Đường Chương Dương, Phường Trần Phú, TP. Hải Dương
Điện thoại: 0320855529