Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Quay lại
Bánh rán bánh chiên: Kỹ thuật chế biến món ăn
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Phân loại BBK: 6C8.33
Tác giả:
Lương Quỳnh Bạch
Thông tin xb: Tp.Hồ Chí Minh.: Nxb.Tổng hợp Tp.Hồ Chí Minh, 2004
Mô tả vật lý: 84tr, 20cm
Tóm tắt: Kỹ thuật chế biến các loại bánh rán, bánh chiên từ bột mì
Từ khóa:
Kỹ thuật
;
Kỹ thuật nấu ăn
;
Nghệ thuật nấu ăn
;
Bánh rán
;
Bán chiên
;
Nghệ thuật làm bánh
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
45
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
THƯ VIỆN TỈNH HẢI DƯƠNG
Địa chỉ: Đường Chương Dương, Phường Trần Phú, TP. Hải Dương
Điện thoại: 0320855529