Đăng nhập
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Mã bảo vệ
Lưu mật khẩu
Quay lại
Đảm bảo chất lượng thực phẩm biển
Tổng quan
Vị trí tài liệu
Phân loại BBK: 6C8.060.3
Tác giả:
Hhuss(H.)
Thông tin xb: H.: Nông nghiệp, 1995
Mô tả vật lý: 171tr.:minh họa, 27cm
Tóm tắt: Dựa trên hệ thống phân tích cho điểm kiểm tra tới hạn của phép phân tích rủi ro(HACCP) để đánh giá độ an toàn và cảm quan chất lượng thực phẩm biển
Từ khóa:
Thực phẩm
;
Dinh dưỡng
;
Hải dương học
;
FAO
;
Ngư nghiệp
;
Hải sản
;
Nghề cá
;
Khai thác
;
Chế biến
;
Đánh bắt
;
Biển
Chế độ xem
Thân thiện
Marc21
ISBD
AACR2
50
Tìm kiếm thêm
×
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
THƯ VIỆN TỈNH HẢI DƯƠNG
Địa chỉ: Đường Chương Dương, Phường Trần Phú, TP. Hải Dương
Điện thoại: 0320855529